logo-Codotel-Suntory-Bay-Da-Nang

Phần mềm lọc tạp âm video trên điện thoại đang được thịnh hành nhất 2022

phan-mem-loc-tap-am-video-tren-dien-thoai-2

Bạn muốn loại bỏ tạp âm video nhưng chưa biết cách? Vậy thì trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn các phần mềm lọc tạp âm video trên điện thoại cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Vì sao cần loại bỏ tạp âm trong video

Việc giảm nhiễu tạp âm video là rất cần thiết giúp bạn có được một video trong trẻo và chất lượng hơn. Bạn muốn sử dụng video của mình nhưng lại băn khoăn về các loại tạp âm lẫn vào trong quá trình ghi âm thì hãy sử dụng các phần mềm loại bỏ tạp âm để có được một video chất lượng.

Các phần mềm loại bỏ tạp âm video phổ biến

Có rất nhiều phần mềm trên thị trường có thể sử dụng để loại bỏ tạp âm. Mỗi phần mềm đều sẽ có một ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng hệ điều hành. Dưới đây là những phần mềm được sử dụng nhiều nhất:

Phần mềm Video Mute: Đây là phần mềm được sử dụng phổ biến và nhận được sự đánh giá cao của người dùng. Ưu điểm của phần mềm này là việc dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần cài đặt sau đó cho phép phần mềm truy cập vào video. Sau đó sử dụng tính năng Video Mute để loại bỏ tạp âm ra khỏi video.

Đọc Thêm:  Chi tiết cách đăng ký email edu vn miễn phí

phan-mem-loc-tap-am-video-tren-dien-thoai-1

Ứng dụng Mutebot: Một app rất thích hợp để loại bỏ âm thanh là Mutebot. Ưu điểm của loại video này là giao diện đẹp và dễ sử dụng. Cách sử dụng khá đơn giản, bạn cần truy cập vào video sau đó lựa chọn tạp âm. Chỉ mất vài giây là bạn có thể loại bỏ hoàn toàn tạp âm và sở hữu cho mình một chiếc video chất lượng. Phần mềm này cực kỳ dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí nên bạn có quá trình sử dụng như ý.

phan-mem-loc-tap-am-video-tren-dien-thoai-2

Ứng dụng Video Mute/RP Developers: Là một ứng dụng được đánh giá cao về tính năng và có một giao diện đẹp. Sau khi tải ứng dụng từ trên app về điện thoại để sử dụng bạn chỉ cần ấn nút Start sau đó lựa chọn video cần loại bỏ tạp âm. Sau đó bạn chọn Mute Audio để loại bỏ âm thanh, rồi chờ một vài phút để hoàn tất quá trình loại tạp âm.

phan-mem-loc-tap-am-video-tren-dien-thoai-3

Video Mute/Android Pixels:Là công cụ đắc lực được sử dụng để loại bỏ tạp âm một cách chuyên sâu, không chỉ có thể loại bỏ tạp âm mà bạn còn có thể cắt ghép video trên điện thoại của mình. Sau khi loại bỏ tạp âm bạn có thể chia sẻ tới bạn bè của mình hoặc lên các mạng xã hội.

Ngoài 3 phần mềm trên có nhiều phần mềm có thể xoá bỏ tạp âm của video trên điện thoại nhưng sẽ mất phí để sử dụng.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn chi tiết cách nhập mã iccid cho sim ghép

Ngoài các phần mềm loại bỏ tạp âm trên điện thoại bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm xoá video dành cho máy tính khác trong phần tiếp theo.

Lọc bỏ tạp âm video trên máy tính

Một số công cụ mà bạn có thể tham khảo đó là:

  • Audacity: Đây là phần mềm lọc tạp âm online được đánh giá tốt nhất hiện nay không chỉ loại bỏ tạp âm còn hỗ trợ cắt và kết hợp các clip, lồng thêm các hiệu ứng âm thanh đặc biệt chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng.
  • Audiodenoise: Là một website được rất nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn, bạn có thể loại bỏ tạp âm đồng thời có thể tăng chất lượng âm thanh đầy chuyên nghiệp. Không chỉ vậy còn hỗ trợ giảm tiếng ồn đồng thời loại bỏ tạp âm nhanh chóng, bạn có thể tải file sau khi loại bỏ tạp âm.
  • Veed.io: Là web loại bỏ tạp âm online được nhiều sử dụng, bạn có thể loại bỏ tạp âm nhanh chóng dựa trên các công cụ chỉnh sửa của web. Không chỉ vậy bên cạnh việc loại bỏ tạp âm bạn còn có thể có được chất lượng âm thanh chất lượng hơn, tiếng trong hơn.

Đây là 03 phần mềm loại bỏ tạp âm online được sử dụng khá phổ biến. Bạn có thể dựa trên nhu cầu của mình để lựa chọn phần mềm thích hợp nhất.

Đọc Thêm:  Các bước xử lý remote tivi LG không điều khiển được

Bài viết đã chia sẻ những phần mềm lọc tạp âm video trên điện thoại phổ biến nhất. Với những thông tin được chia sẻ, hy vọng rằng bạn sẽ có được một video chất lượng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.